Có rất nhiều cách anti ddos hiệu quả ,tuy nhiên giá thành hoặc dịch vụ không phù hợp sẽ ảnh hưởng đúng kế hoạch của bạn. Các cách anti ddos từ vietnix Có thực sự mang lại hiệu quả.Vậy anti ddos như thế nào mới tốt, cùng tìm hiểu qua bài sau. 

Các cách anti ddos từ Vietnix.vn

Giới hạn số kết nối website tại 1 thời điểm

Khi 1 khách truy vấn cập vào website thì sẽ tạo ra 1 truy hỏi vấn kết nối sở hữu cơ sở dữ liệu (CSDL) lấy thông báo và trả về thông qua hiển thị của website. Mỗi máy chủ sẽ mang phép bao nhiêu truy hỏi vấn kết nối là hạn định và khi vượt quá hạn mức này thì việc truy hỏi cập sẽ khó khăn hoặc không thể tầm nã xuất được. Các tin tặc lợi dụng vào điều này để tạo ra các truy vấn cập ảo, kết nối ảo duyệt y proxy hay giỏi hơn là mạng botnet nhằm đánh sập trang web và phá hỏng CSDL website. Để giảm thiểu điều này ta sở hữu thể chủ động ngừng số kết nối tầm nã vấn tin (lượt truy vấn cập) cộng một thời điểm.

Đây chỉ là ba phương pháp chống đỡ sở hữu thuộc tính giản đơn vận dụng cho những đợt tấn công nhỏ lẻ. Để website của mình hoạt động phải chăng và mang sức tranh đấu lại những đợt tiến công quy mô to bạn nên:

– Tối ưu hóa website tỉ dụ bạn với thể xây dựng bộ nhớ đệm (cache) cho website để nhằm giảm số kết nối vào CSDL.

Lựa sắm nhà chế tạo hosting lưu trữ web tốt để với những ứng phó có những đợt tấn công.

4. Sử dụng Cloudflare (có trả phí và miễn phí)

Phương án dùng miễn chi phí chỉ yêu thích sở hữu quy mô DDoS nhỏ. Quy mô lớn một chút là chính Cloudflare sẽ khóa website của Bạn nhằm đảm bảo tài nguyên của Cloudflare.

Bản mang trả phí tổn khá tốt, ngoài ra nó RẤT đắt

Sử dụng Firewall mềm trên VPS Vietnix

Phương án này không khả quan cho lắm. Nó chỉ với thể anti Ddos bằng bí quyết chặn IP trường hợp IP ấy gửi quá phổ biến request tới VPS. Phương án này bất khả thi nếu bạn đang thuê Hosting

Sử dụng Firewall cứng anti DDoS tại https://vietnix.vn/

Phương án này là logic nhất
Phương án này là logic nhất

 Firewall bằng server cài đặt phần mềm anti Ddos pfsense. Phần mềm nguồn mở pfsense tương đối mạnh và chặn được tất cả các cuộc tấn công quy mô trung bình. Sức mạnh của pfsense phụ thuộc vào sức mạnh của Server (Ram, CPU, SSD, port mạng)

Sử dụng Firewall cứng chuyên dụng

Cách phòng anti Ddos này là tốt nhất, chống được DDoS quy mô lớn. Nhưng chi phí CỰC KỲ đắt đỏ, ko kể phần cứng, Bạn cần trả thêm cả tổn phí phần mềm đi kèm, thường phần mềm tính phí tổn theo năm. Tuy nhiên những ai đã từng sử dụng cách thức trống để đốt này đều đánh giá cao về hiệu quả và tính an toàn

https://vietnix.vn/ Vừa cung cấp đến bạn một số thông tin về cách antiddos. Lựa chọn một giải pháp bảo vệ thông minh sẽ giúp cho việc vận hành website của bạn được bền bỉ hiệu quả an toàn.  Nếu có bất kỳ vướng mắc có nhu cầu sử dụng dịch vụ liên hệ ngay website