Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều các đơn vị agency marketing nổi tiếng từ trong nước cho đến nước ngoài. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top những agency cung cấp dịch vụ SEO uy tín để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đối tác. Đồng thời cũng giúp cho các bạn sinh viên lựa chọn cho mình một môi trường làm việc phù hợp để có hành trang thật tốt khi bước chân ra khỏi cánh cổng trường đại học.

On Digitals – agency cung cấp dịch vụ marketing chuyên nghiệp

On Digitals là Agency Marketing truyền thông hiệu quả trong việc xây dựng thương hiệu và các phương pháp truyền thông hiện đại như dịch vụ SEO uy tín để giúp sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận được với các khách hàng tiềm năng. On Digitals kiên định với chiến lược xây dựng hệ thống marketing online tổng thể cho doanh nghiệp với rất nhiều các phương pháp khác nhau từ đó triển khai hiệu quả để đáp ứng tối đa nhu cầu của các doanh nghiệp trên thị trường.

On Digitals nổi tiếng với dịch vụ marketing chuyên nghiệp
On Digitals nổi tiếng với dịch vụ marketing chuyên nghiệp

Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí: Với mức chi phí phù hợp, tính theo hiệu quả, khách hàng mục tiêu sẽ tiếp cận được tối đa sản phẩm của bạn, đặc biệt là những khách hàng tiềm năng.

– Gia tăng hiệu quả, nhắm đúng đối tượng, từ đó, Marketing Online mang lại cho doanh nghiệp nhiều khách hàng hơn, doanh thu cao hơn và lợi nhuận tốt hơn.

– Định vị được vị thế của doanh nghiệp trong lòng khách hàng theo đúng mục tiêu và ý tưởng của doanh nghiệp.

YouNet Digital – đơn vị cung cấp dịch vụ Social toàn diện

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Social toàn diện trong đó có cả dịch vụ SEO uy tín YouNet Digital cùng với sản phẩm và dịch vụ của mình đơn vị đã đang và tiếp tục sẽ mang lại cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước những giá trị tăng trưởng tích cực nhờ vào tăng hiệu suất làm việc, cộng tác và truyền thông vô cùng mạnh mẽ. Bên cạnh đó với việc giảm chi phí nội bộ, thấu hiểu rõ thị trường và insight khách hàng, củng cố và phát triển thương hiệu đồng thời giúp tăng hiệu quả kinh doanh một cách toàn diện.

YouNet Digital - đơn vị tiên phong trong lĩnh vực
YouNet Digital – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực

YouNet tự hào khẳng định là Agency Marketing có vị thế hàng đầu về Social tại thị trường trong và ngoài nước với rất nhiều bước phát triển vô cùng mạnh mẽ. Từ 2013, YouNet là công ty có platform tốt nhất về lĩnh vực Social Media phục vụ tiếp thị, theo dõi phát triển thương hiệu và nghiên cứu hành vi người dùng ở Việt Nam.

VNG Corporation

VNG Corporation được biết đến là một trong  8 Agency Marketing uy tín trên thị trường phục vụ trên 80% người sử dụng Internet ở thị trường Việt Nam. Những sản phẩm của VNG được xây dựng và phát triển như một hệ sinh thái trên Internet vô cùng đa dạng, bao gồm các hình thức như giải trí trực tuyến, tin tức, các sản phẩm mạng xã hội cùng với đó là các nền tảng giúp kết nối với hệ thống thanh toán trực tuyến. 

VNG hiện tại có quy mô được đánh giá là khá lớn với hơn 2000 nhân viên làm việc luôn giữ vững tinh thần Nắm chắc lấy thách thức cho sứ mệnh làm cho thị trường internet thay đổi cuộc sống của người Việt Nam hiện nay.