Xây dựng backlink tự nhiên có lẽ là một trong những lĩnh vực khó nhất trong lĩnh vực SEO.

Ngay cả khi việc tiếp cận cá nhân kết hợp với mồ hôi và nước mắt có thể khá hiệu quả, thì việc mở rộng quy mô lại càng khó hơn.

Nhưng nếu tôi nói với bạn rằng điều đó hoàn toàn có thể xảy ra

Trước hết: Không ai sinh ra đã là một vị thần hướng ngoại.

Làm thế nào để tận dụng tối đa các thư tiếp cận của bạn và tận dụng tối đa các thư tiếp cận của bạn là một quá trình cực kỳ tốn thời gian.

Link Building Outreach Không phải là một khoa học tên lửa.

Nhưng suy nghĩ của bạn phải đúng.

Chỉ khi bạn sẵn sàng chiến đấu theo cách của mình vượt qua hàng ngàn lời từ chối và những lời nói khô khan với thành công tối thiểu, bạn mới có thể tìm thấy chìa khóa để tiếp cận hiệu quả và hiệu quả.

Giả sử bạn đã sẵn sàng làm điều đó và đến mức chuyển đổi một số lượng lớn email thành liên kết.

Điều đó làm cho công việc của bạn trở nên thú vị và dễ dàng hơn rất nhiều, nhưng không phải vì thế mà mở rộng quy mô.

Rốt cuộc, bạn vẫn phải gửi rất nhiều email, thương lượng các điều kiện và theo dõi.

Nhưng hãy bắt đầu lại từ đầu.

Bắt đầu một chiến dịch xây dựng backlink mới

Không mất nhiều thời gian để bắt đầu một chiến dịch xây dựng backlink.

Tuy nhiên, những gì bạn không thể làm mà không có là:

  • Một tài khoản Gmail mới
  • Một công cụ tiếp cận cộng đồng
  • Một công cụ mà bạn có thể phân tích link profile (semrush, Ahrefs)
  • Nội dung (ít nhất 500 từ)

Bạn muốn đảm bảo liên hệ ban đầu với quản trị viên web để họ không có khuynh hướng cộng tác. Tất nhiên, không có gì phản đối việc xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp và một mạng lưới. Tuy nhiên, các liên kết tốt nhất vẫn đến từ các trang mới, thực với khách truy cập thực và không có bộ sưu tập liên kết hoặc PBN. Các tác giả rất cởi mở trong việc hợp tác với các đại lý hoặc những người xây dựng backlink thường làm việc với nhiều bên.

Đây phải là một lá cờ đỏ cho tất cả các nhà xây dựng backlink, vì điều này cho thấy các bộ sưu tập liên kết hoặc PBN.

Nhưng trước tiên bạn cần biết bạn muốn xây dựng bao nhiêu liên kết.

Sau đó, và đây là lúc thử và sai lại xuất hiện, bạn nhìn vào tỷ lệ chuyển đổi trung bình của mình.

Bây giờ bạn đặt một tỷ lệ cố định X lên trên nó để chắc chắn và bạn có thể bắt đầu với các e-mail

Tiếp cận email

Trong cách tiếp cận sau, có sự cân bằng giữa số lượng và chất lượng.

Nếu bạn gửi cùng một email cho từng ứng viên, nó sẽ được cá nhân hóa ở mức tối thiểu. Điều này thể hiện những phản ứng tích cực và sự sẵn sàng làm việc cùng nhau.

Trong khi đó, quản trị viên web nhận được rất nhiều câu hỏi về các guest post hoặc nói chung là các vị trí liên kết mà họ nhận ra trực tiếp các thư và câu hỏi tiếp cận chung chung và chuyển chúng vào thùng rác.

Thái cực khác là một thư được cá nhân hóa cho một liên kết duy nhất. Tại đây, bạn có thể đi vào một bài viết hoặc tính năng cụ thể và cho thấy rằng bạn thực sự đã xem trang. Tất nhiên, điều này làm tăng cơ hội của bạn rất nhiều, nhưng cũng tiêu tốn rất nhiều thời gian và năng lượng.

Vì vậy, điều quan trọng là phải tìm một mặt bằng trung gian.

Một phương pháp tốt để kết hợp chất lượng với số lượng theo cách tốt nhất có thể là phân cụm các từ khóa để bạn tiếp cận.

Vì vậy, bạn (hoặc công cụ của bạn) tìm kiếm các trang có liên quan cho các từ khóa riêng lẻ và nhóm chúng trong các thư mục con khác nhau.

Bây giờ bạn viết một bức thư tiếp cận để giải quyết những điểm khó khăn điển hình của chủ đề tương ứng để người nhận cảm thấy được giải quyết.

Ngoài ra, nhiều công cụ tiếp cận cho phép bạn tự động giải quyết cá nhân người nhận tương ứng với các mục nhập như [tên].

Cuối cùng, những điều nhỏ nhặt như vậy tạo nên sự khác biệt giữa một chiến dịch tiếp cận thành công và một thất bại.

Chia tỷ lệ xây dựng backlink một cách chính xác

Bước tiếp theo là phải có một đội.

Cho dù cách tiếp cận của bạn hiệu quả đến đâu, chất lượng nội dung của bạn ra sao và bạn làm việc trong bao nhiêu giờ, nếu bạn muốn hỗ trợ nhiều khách hàng xây dựng backlink cùng một lúc, bạn cần có một đội ngũ.

Bởi vì, bất chấp tất cả các lý thuyết về xây dựng backlink, xây dựng backlink tiếp cận vẫn chủ yếu là công việc thủ công.

Việc tìm kiếm những nhà xây dựng backlink chất lượng, đáng tin cậy không hề đơn giản.

Trước khi mở rộng quy mô, bạn nên nghĩ về cách bạn truyền đạt kiến ​​thức và phương pháp của mình cho những người có nguyện vọng.

Nó có ý nghĩa để đầu tư nhiều thời gian và năng lượng. Tất cả các câu hỏi mà bạn có thể làm rõ mà không cần gặp gỡ cá nhân đều đáng giá vàng.

Nếu bạn hoàn thiện khóa đào tạo của mình, sau giai đoạn giới thiệu, bạn không phải dành thêm bất kỳ năng lực nào cho các thành viên mới trong nhóm của mình và bạn có thể cống hiến hết mình để tinh chỉnh các quy trình.

Phần kết luận

Xây dựng backlink mũ trắng cổ điển vẫn tồn tại và tạo ra kết quả.

Quá trình tiếp cận là khó khăn, nhưng nếu bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ tìm thấy các quy trình và công thức tốt tạo ra nhiều phản hồi tích cực.

Kết hợp với một đội ngũ tốt và thậm chí đào tạo tốt hơn, bạn có thể tự động hóa các quy trình đến mức có thể phục vụ nhiều khách hàng cùng lúc và tạo ra lợi nhuận cao. Với kết quả tốt và khách hàng hài lòng. Một mẹo chuyên nghiệp đọc bài Bạn có nên mua backlink vào năm 2021? Hướng dẫn không để Google phạt của tôi để có các backlink chất lượng nhanh chóng!