Thấu hiểu lợi ích quan trọng của việc tăng like trong việc giúp trang cá nhân của bạn nâng cao sự uy tín. Tuy nhiên, đứng trước sự ra đời của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like tại TPHCM khiến mọi người băn khoăn không biết nên chọn nơi nào uy tín? Thấu hiểu điều đó, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn đơn vị tăng like uy tín để mọi người có thể tham khảo. 

Hàng loạt đơn vị tăng like tại TPHCM đã ra đời
Hàng loạt đơn vị tăng like tại TPHCM đã ra đời

Sự khác nhau giữa like post và like page

Like trên Facebook là thao tác nhấp vào nút Like với nội dung được chia sẻ nhằm thể hiện sự yêu thích của người dùng Facebook. Nội dung có thể là bài post, video, ảnh, trang cá nhân… Vậy like post và like page khác nhau như thế nào, bạn đã nắm rõ chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Xét vị trí like

  • Like post: Bạn có thể bấm like trực tiếp trên bài đăng
  • Like page: Bạn cần trực tiếp vào trang Fanpage và nhấn nút like vào trang. 

Xét về mặt giá trị 

  • Like post: thường chỉ có tính chất tạm thời và nhanh chóng bị trôi. Nhưng để chốt đơn, bạn cần dựa vào số lượt like trên bài đăng. 
  • Like page: có giá trị hơn like post bởi sau khi ấn nút like trang trên Facbook, người dùng dễ dàng theo dõi các bài đăng của trang của bạn trong thời gian dài. 
Like page có giá trị cao hơn like post
Like page có giá trị cao hơn like post

Cách chọn đơn vị tăng like uy tín nhất tại TPHCM

Hiện nay, tại TPHCM xuất hiện hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like. Điều này khiến mọi người, nhất là chủ shop kinh doanh online băn khoăn không biết nên trao gửi niềm tin của mình vào đâu? Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cách chọn đơn vị tăng like uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM để mọi người có thể tham khảo nhé!

  • Chọn đơn vị tăng like có bề dày kinh nghiệm: Đây là đơn vị hoạt động lâu năm nên có quy trình triển khai dịch vụ chuyên nghiệp. Ngoài ra, họ còn sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao nên giúp tăng like nhanh chóng và xử lý lỗi kịp thời nhất. 
  • Chọn đơn vị tăng like nổi tiếng trên thị trường: Đây là đơn vị nhận được sự đánh giá cao từ nhiều khách hàng vì cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt và chế độ bảo hành không tụt. Ngoài ra, những đơn vị này còn cung cấp đa dạng dịch vụ tăng like. Chẳng hạn như tăng like facebook, tiktok, zalo, instagram… nên giúp mọi người tăng thêm sự lựa chọn. 
Bạn nên chọn đơn vị tăng like hoạt động lâu năm trên thị trường
Bạn nên chọn đơn vị tăng like hoạt động lâu năm trên thị trường

Chính sách cam kết chất lượng dịch vụ tăng like tại Tăng Like 88 

Khi quý khách hàng đặt dịch vụ tăng like tại Tăng Like 88, chúng tôi cam kết:

  • Like thật nên đảm bảo sự an toàn cho trang 
  • Tăng like theo đúng thời hạn và nhanh chóng sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. 
  • Cung cấp giá mua like tốt nhất trên thị trường và bảo hành like vĩnh viễn. 

Trên đây đã chia sẻ kinh nghiệm chọn đơn vị tăng like uy tín nhất tại TPHCM. Qua đó, nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết chọn đơn vị nào khi có nhu cầu mua like thì hãy ghé tới Tăng Like 88. 

Đây là địa chỉ chuyên cung cấp đa dạng dịch vụ tăng like chất lượng với giá tốt nhất trên thị trường và bảo hành vĩnh viễn. Nên sẽ giúp trang của bạn tăng sự uy tín trong lòng khách hàng và tăng doanh số bán hàng hơn.