Trong thời đại 4.0 với internet, công nghệ, AI ngày càng phát triển, đi đôi là sự đi phát triển mạnh mẽ của thế giới thông tin, marketing được chú trọng và đẩy mạnh, team SEO cũng được biết đến nhiều hơn với các thuật ngữ seo website được phát triển và đẩy mạnh. Bạn đang có quan tâm về SEO, bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin về SEO, backlink,… Hãy cùng cải thiện thứ hạng website bằng các backlink tool, tool backlink free.­­

 Xem ngay: Bán backlink SEO

Backlink chất lượng, cải thiện thứ hạng website

Backlink chất lượng là gì?Các kênh tiếp cận,  các gian hàng website, app tiện ích, mạng xã hội (Facebook, zalo, instagram,…) các cửa hàng online được xây dựng thương hiệu.

Hình 1: Backlink chất lượng,
Hình 1: Backlink chất lượng,

cải thiện thứ hạng website

Backlink là một yếu tố ưu tiên hàng đầu giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tăng thứ hạng tìm kiếm, website sở hữu càng nhiều Backlink chất lượng thì khả năng lên Top càng cao. Có thể đặt tại các trang web uy tín, có lượng tương tác cao, các web chất lượng với website chủ, website thực có lưu lượng truy cập tốt. Bên cạnh đó, có phân phối Anchor Text đa dạng, sử dụng biến thể từ khóa và cách đặt link chuẩn, không spam.

Cải thiện thứ hạng website bằng các backlink tool, tool backlink free

Backlink chất lượng cần xem xét nhiều yếu tố, khía cạnh trong đó có những yếu tố như chủ đề, chủ đề của domain, nội dung trang có liên quan.

Hình 2: Cải thiện thứ hạng website bằng các backlink tool, tool backlink free
Hình 2: Cải thiện thứ hạng website bằng các backlink tool, tool backlink free

Điển hình với backlink tool, tool backlink free

– SEO Spyglass nổi bật với tính năng phân tích và quản lý backlink hữu hiệu. Bạn được sử dụng số lượng miền kiểm tra không giới hạn, backlink miễn phí với mức 1.100 trên mỗi domain.

– Google Search Console, công cụ check backlink miễn phí có dữ liệu lớn với phân tích cơ bản.

Với tools hỗ trợ này Google hỗ trợ các quản trị viên cải thiện website hoàn toàn miễn phí.  Với quyền quản trị viên bạn sẽ được cấp quyền truy cập vào bảng điều khiển chất lượng trang web với sự hỗ trợ một phần từ nguồn danh sách backlinks từ Google index với 1000 kết quả đầu tiên. Bạn có thể xuất nguồn dữ liệu này và thực hiện phân tích. Đặc biệt Console cung cấp cho bạn danh sách chất lượng với các backlinks chất lượng thấp đã bị loại bỏ.

– Nếu Google Search Console giúp bạn có danh sách 1.000 backlinks

cho web của bạn thì Seobility là người bạn hỗ trợ bạn “chiến đấu” với đối thủ

cạnh tranh. Với Seobility bạn có thể kiểm tra 3 backlinks tối đa mỗi ngày, 400

backlink mỗi lần kiểm tra, với danh sách sắp xếp theo liên kết cao nhất đến

thấp nhất. Liên kết được đính kèm với tham số bổ sung anchor text có dofollow,

nofollow,… Ngoài ra, ngay đầu trang sẽ có bảng tóm tắt hồ sơ backlinks tổng thể

như tổng số lượng, xếp hạng, số lượng tên miền được giới thiệu.

 Xem ngay: Mua backlink tay

Tham khảo Dịch vụ mua backlink chất lượng uy tín trọn gói

Muabacklink.net bạn được phục vụ trọn gói các dịch vụ backlink từ phân tích quản lý, cải thiển website của mình đến phân tích đối thủ cạnh tranh. Muabacklink.net phát triển hệ thống ngày càng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, với +500 Web PBN trong hệ hệ thống và được chúng tôi nâng cấp chất lượng hàng ngày.